ผู้เล่น Minecraft สร้างรถถังที่สมจริงน่าประทับใจ

Read More

Minecraft

ผู้เล่น Minecraft โดยเฉพาะได้สร้างรถถังที่น่าประทับใจและสมจริงโดยอิงจาก German Tiger 1 จากสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยความช่วยเหลือของ mod และสกินที่เหมาะสมกับช่วงเวลา

ตั้งแต่ก่อนที่ Minecraft เวอร์ชันเต็มจะวางจำหน่ายในปี 2011 ผู้เล่นจำนวนมากได้สร้างสรรค์ผลงานอันน่าทึ่งโดยใช้บล็อกมากมายที่มีในเวอร์ชันแรกๆ ของเกม และการเพิ่ม mod และบล็อกเพิ่มเติมเมื่อเวลาผ่านไปทำให้รถถังของผู้ใช้ Reddit รายนี้เพิ่มมากขึ้น เป็นไปได้.

ผู้ใช้ Reddit Zmilkirill เพิ่งแชร์รถถัง Minecraft Tiger 1 ของตัวเองที่สร้างขึ้นโดยใช้ mod Chisels and Bits และ Little Blocks เพื่อสะท้อนเครื่องจักรสงครามโบราณอย่างแม่นยำ Little Blocks เป็นหนึ่งใน mod

Minecraft ที่สมจริง ซึ่งให้ผู้เล่นที่ติดตั้งมันมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการปรับแต่งโดยทำให้วัสดุที่ใช้ในโหมดสร้างสรรค์มีขนาดเล็กกว่าบล็อกทั่วไปที่พวกเขาเคยเห็นในเกมมาก Chisels and Bits ผสมผสานกับ Little Blocks เพื่อให้ง่ายต่อการเปลี่ยนบล็อกที่ใหญ่กว่าให้กลายเป็นการออกแบบเฉพาะ เช่น รถถัง Tiger 1 ที่สร้างโดย Zmilkirill

ภาพหน้าจอ Minecraft ของ Zmilkirill แสดงให้ผู้เล่นเห็นในสกินที่คล้ายกับทหารจากช่วงเวลาที่ขาดหมวกกันน็อคที่ยืนอยู่บนถังสีน้ำตาลเข้มขนาดใหญ่ โดยอีกอันเน้นไปที่ Tiger 1 โดยเฉพาะ ภาพแสดงสองฉากที่มีพื้นหลังสีเข้มและทรายและ ท้องฟ้าครึ้มซึ่งอาจเป็น mod เพิ่มเติมที่ให้ความสวยงามของสงครามโลกครั้งที่ 2 มากกว่า

ตรงกันข้ามกับลุคสงครามเย็นของการสร้างสรรค์ Minecraft อื่น ภาพหน้าจอ Minecraft อันดับต้น ๆ ในภาพแสดง Tiger 1 จากมุมที่เน้นความใส่ใจในรายละเอียดของ Zmilkirill ในขณะที่ภาพด้านล่างคือจุดปลีกย่อยรอบปืนใหญ่

Tiger 1 ที่สร้างโดย Zmilkirill ใช้ความช่วยเหลือของ mods ดังกล่าวเพื่อให้รายละเอียดเกี่ยวกับรถถังสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดยรวมน็อตและสลักเกลียวแต่ละอันที่คาดว่าจะเก็บรถเก่าไว้ด้วยกัน เมื่อพิจารณาจากพื้นผิวของ Tiger 1 ที่โมเดลตัวละคร Minecraft ใช้น้อยเพียงใด

การสร้าง Minecraft นั้นดูเหมือนว่าจะมีขนาดใหญ่กว่าของจริง ซึ่งอาจเนื่องมาจากจำนวนบล็อกที่จำเป็นในการเลียนแบบรถถัง แม้ว่านี่จะไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการแบ่งปัน Tiger 1 ของ Zmilkirill ในชุมชน Minecraft แต่ก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ มากมายอีกครั้ง